Công ty TNHH thương mại Anh Trang khai trương Văn phòng giao dịch bất động sản Anh Trang

2019-06-05 22:53:59
HOANHAP.VN - Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản tại địa bàn tỉnh Đồng Nai trong khi Nhà nước đang triển khai xây dựng sân bay Long Thành, sáng ngày 4/5/2019, Công ty TNHH thương mại Anh Trang (quận An Dương, TP.Hải Phòng) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Văn phòng giao dịch bất động sản Anh Trang, tại số 89, tổ 7, ấp Cẩm Đường, xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 Tới dự có đại diện Đảng ủy, UBND, các ban ngành xã Cẩm Đường, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng, các văn nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.


Lễ khai trương Văn phòng giao dịch bất động sản

Công ty TNHH thương mại Anh Trang được thành lập năm 2001, ngành nghề kinh doanh thép và bất động sản, hiện đã có văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Theo bà Nguyễn Thị Loan- Tổng Giám đốc Công ty Anh Trang, các hoạt động giao dịch của Văn phòng giao dịch bất động sản Anh Trang tại xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, gồm: Kinh doanh, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản; Đại lý chuyển nhượng đất nền các dự án; Dịch vụ photocopy, thủ tục pháp lý nhà đất; Tư vấn pháp lý, tài chính & giá bất động sản; Tư vấn về đầu tư tạo lập, kinh doanh bất động sản; Tư vấn về các nội dung khác liên quan đến bất động sản.

Văn phòng giao dịch bất động sản Anh Trang tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai- nơi gửi gắm niềm tin của các nhà đầu tư- Đó là phương châm hoạt động của Anh Trang.

Hỏi: Điều kiện giải quyết chế độ người có công nuôi dưỡng liệt sĩ

Bà Nguyễn Thị An làm hồ sơ đề nghị hưởng chế độ người có công dưỡng liệt sĩ. Trong hồ sơ có ghi, “bà Nguyễn Thị An sinh năm 1941, là con đẻ của ông Nguyễn Văn Bình và bà Trần Thị Lý. Sau khi ông Bình mất, năm 1947 mẹ của bà tái giá. Bà trực tiếp chăm sóc em là liệt sĩ Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1944”.
2019-11-24 15:29:59

Hỏi: Căn cứ giải quyết chế độ người bị nhiễm chất độc hóa học

Bố tôi đi bộ đội, đóng quân tại chiến trường miền Nam, thuộc vùng bị rải chất độc da cam. Trước đây bố tôi đi khám được kết luận mất trên 81% sức khỏe, nhưng không có con ảnh hưởng nhiễm chất độc nên không được hưởng chế độ. Bố tôi có đầy đủ giấy tờ.
2019-11-24 15:26:01

Hỏi: Thương binh, bệnh binh được hỗ trợ thêm 200.000 đồng/ngày lễ, tết

Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động trên 81% có được hỗ trợ ăn thêm ngày lễ như các đối tượng nêu tại Điểm c, Khoản 1, Điều 9 trong Thông tư số 101/2018/TT-BTC không? Thông tư nêu như vậy có bỏ sót đối tượng không?
2019-11-24 15:16:32

Hỏi: Trường hợp nào được cấp thẻ BHYT người có công?

Tôi là thương binh loại A, hạng 4/4 thì có được hưởng BHYT mã CC dành cho người có công không?
2019-11-24 15:10:06

Nghệ An: Xuất hiện nhóm người dùng chiêu trò bán Hồng Sâm núp bóng quà tặng

Bằng hình thức tinh vi tổ chức hội nghị khách hàng dành cho phụ nữ nội trợ từ 40 đến 75 tuổi, thông qua việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm... Một nhóm gồm có 7 người chưa rõ thuộc đơn vị nào, từ đâu đến..? đã thuê hội trường khách sạn Thông Đỏ tại đường tránh Vinh, khối 2, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) để dụ dỗ hàng trăm người dân sống quanh vùng tham gia sự kiện và mua sản phẩm với chiêu trò bán hàng núp bóng quà tặng.
2019-11-24 15:09:14

Chi trả trợ cấp ưu đãi người có công qua bưu điện: Tạo sự hài lòng với các đối tượng hưởng chế độ

Sau 2 năm triển khai thực hiện Quyết định số 91/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc phê duyệt Phương án tổ chức chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách 'đền ơn đáp nghĩa' của Đảng, Nhà nước đối với người có công (NCC) với cách mạng.
2019-11-24 15:08:12