Ông Dương Công Minh rời, nhiều lãnh đạo LienVietPostBank đăng ký bán ra cổ phiếu

2017-06-15 15:50:53
HOANHAP.VN - 2 Phó Tổng giám đốc cùng một người thân của 1 Phó Tổng giám đốc khác đã đăng ký bán ra toàn bộ cổ phiếu LienVietPostBank.

Diễn biến mới nhất tại LienVietPostBank sau khi ông Nguyễn Đức Hưởng chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, đồng thời ông Dương Công Minh rời cương vị Chủ tịch để tham gia tái cơ cấu Sacombank.

Mới đây, ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố một loạt thông báo giao dịch cổ phiếu của người nội bộ ngân hàng.

Cụ thể, ông Kim Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank đăng ký bán ra toàn bộ 138.326 cổ phiếu của LienVietPostBank theo phương thức thỏa thuận với mục đích là giải quyết nhu cầu cá nhân.


Cùng lúc này, bà Nguyễn Thu Hoa – Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank cũng đăng ký bán toàn bộ 167.645 cổ phiếu theo phương thức thỏa thuận với mục đích giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.


Cùng với đó, ông Nguyễn Quốc Trung – chồng của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Gấm đã đăng ký bán toàn bộ 59.263 cổ phiếu theo phương thức thỏa thuận và cũng nhằm mục đích phục vụ tiêu dùng cá nhân.

Ảnh minh hoạ


Trong một cuộc trao đổi gần đây, ông Nguyễn Đức Hưởng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến việc LienVietPostBank sẽ sáp nhập với Sacombank hoặc một ngân hàng nào khác.


Theo ông Hưởng, một trong những mục đích của các kế hoạch sáp nhập là tích hợp mở rộng hệ thống mạng lưới, mà nền tảng này tại LienVietPostBank đã có quy mô lớn nhất hệ thống các tổ chức tín dụng tư nhân, với chi nhánh đã thiết lập tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cùng hơn 10.000 điểm giao dịch qua hệ thống bưu điện vẫn đang trong quá trình khai thác.


Ngoài ra, Chủ tịch LienVietPostBank cho biết, LienVietPostBank đang định hình những kế hoạch mới, với những bước đi của riêng ngân hàng mình mà không thông qua kế hoạch sáp nhập nào cả.

Thực hư việc LienVietPostBank có tham gia tái cơ cấu Sacombank hay không nhưng với việc một loạt lãnh đạo chủ chốt của LienVietPostBank đăng ký bán toàn bộ cổ phần với lý do tài chính cá nhân cũng thật đáng ngại. 

Hỏi: Điều kiện giải quyết chế độ người có công nuôi dưỡng liệt sĩ

Bà Nguyễn Thị An làm hồ sơ đề nghị hưởng chế độ người có công dưỡng liệt sĩ. Trong hồ sơ có ghi, “bà Nguyễn Thị An sinh năm 1941, là con đẻ của ông Nguyễn Văn Bình và bà Trần Thị Lý. Sau khi ông Bình mất, năm 1947 mẹ của bà tái giá. Bà trực tiếp chăm sóc em là liệt sĩ Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1944”.
2019-11-24 15:29:59

Hỏi: Căn cứ giải quyết chế độ người bị nhiễm chất độc hóa học

Bố tôi đi bộ đội, đóng quân tại chiến trường miền Nam, thuộc vùng bị rải chất độc da cam. Trước đây bố tôi đi khám được kết luận mất trên 81% sức khỏe, nhưng không có con ảnh hưởng nhiễm chất độc nên không được hưởng chế độ. Bố tôi có đầy đủ giấy tờ.
2019-11-24 15:26:01

Hỏi: Thương binh, bệnh binh được hỗ trợ thêm 200.000 đồng/ngày lễ, tết

Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động trên 81% có được hỗ trợ ăn thêm ngày lễ như các đối tượng nêu tại Điểm c, Khoản 1, Điều 9 trong Thông tư số 101/2018/TT-BTC không? Thông tư nêu như vậy có bỏ sót đối tượng không?
2019-11-24 15:16:32

Hỏi: Trường hợp nào được cấp thẻ BHYT người có công?

Tôi là thương binh loại A, hạng 4/4 thì có được hưởng BHYT mã CC dành cho người có công không?
2019-11-24 15:10:06

Nghệ An: Xuất hiện nhóm người dùng chiêu trò bán Hồng Sâm núp bóng quà tặng

Bằng hình thức tinh vi tổ chức hội nghị khách hàng dành cho phụ nữ nội trợ từ 40 đến 75 tuổi, thông qua việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm... Một nhóm gồm có 7 người chưa rõ thuộc đơn vị nào, từ đâu đến..? đã thuê hội trường khách sạn Thông Đỏ tại đường tránh Vinh, khối 2, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) để dụ dỗ hàng trăm người dân sống quanh vùng tham gia sự kiện và mua sản phẩm với chiêu trò bán hàng núp bóng quà tặng.
2019-11-24 15:09:14

Chi trả trợ cấp ưu đãi người có công qua bưu điện: Tạo sự hài lòng với các đối tượng hưởng chế độ

Sau 2 năm triển khai thực hiện Quyết định số 91/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc phê duyệt Phương án tổ chức chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách 'đền ơn đáp nghĩa' của Đảng, Nhà nước đối với người có công (NCC) với cách mạng.
2019-11-24 15:08:12