VAIDE công bố quyết định công nhận hội viên cho Công ty cổ phần đồng đội F356

2019-09-17 12:50:07
HOANHAP.VN - Ngày 17 tháng 9 năm 2019 - Hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và người Khuyết Tật Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.
Dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Dương Minh Đỗ phó chủ tịch hiệp hội, các đồng chí lãnh đạo Hiệp Hội, đại biểu khách mời và Các đồng chí cán bộ Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội.


Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực VAIDE phát biển tại sự kiện

Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội thành lập ngày 4 tháng 9 năm 2018 với các thành phần chủ chốt lãnh đạo là các thương binh, cựu chiến binh của sư đoàn F356 đã sống chết cùng nhau trên mặt trận vị xuyên Hà Giang thời kỳ 1984 – 1989

Là nơi hội tụ các trí thức thành phần xã hội làm cán bộ phụ trách các mảng hoạt động của công ty, đồng thời công ty sử dụng người lao động chủ yếu là những Thương binh, cựu chiến binh, người khuyết tật Việt Nam. Công ty có các ngành nghề sau:

Lĩnh vực nhân Đạo: Giới thiệu và bố trí công việc làm cho các đồng chí Thương binh, người có công với cách mạng, Người khuyết tật, Thành lập quỹ phát triển.

Lĩnh vực xây dựng và Đầu tư: Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các Công trình dân dụng và công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi, Công trình Nước sạch, quản lý khai thác mặt bằng, khoáng sản, bất động sản nhà hàng khách sạn và các ngành nghề được pháp luật cho phép.

Ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận hội viên cho Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội

Công ty tự hào là nơi hội tụ các thành viên ưu tú có đủ các yếu tố phẩm chất đạo đức tốt, uy tín trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề dày dặn. Chúng tôi tự chủ được nguồn vốn và được các Ngân hàng đánh giá hỗ trợ hạn mức tín dụng cao.

VAIDE gửi lẵng hoa chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần F356

Tại buổi lễ, ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ công bố này, đại diện Công ty cổ phần đồng đội F356 cho biết, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và được sự đồng ý của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam do đồng chí Chủ tịch Hiệp hợp, Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Mã Lương ký quyết định số 227 ký ngày 28/6/2019 đồng ý cho công ty cổ phần đồng đội f 356 Hà Nội là thành viên của hiệp hội thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam.

Như vậy, đã nâng tổng số hội viên của Hiệp hội VAIDE lên hơn 700 doanh nghiệp, điều này không chỉ nâng cao vị thị của Hiệp hội, mà ngày càng khẳng định đây là sân chơi của doanh nghiệp với những người điều hành và người lao động là những con người đặc biệt, những người đã đóng góp xương máu cho tổ quốc, cũng như những người không may  mắn trong cuộc sống, nhưng với ý chí của "bộ đội Cụ Hồ" và "tàn nhưng không phế", không ngừng nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.                                                                                                                                                      

Hỏi: Điều kiện giải quyết chế độ người có công nuôi dưỡng liệt sĩ

Bà Nguyễn Thị An làm hồ sơ đề nghị hưởng chế độ người có công dưỡng liệt sĩ. Trong hồ sơ có ghi, “bà Nguyễn Thị An sinh năm 1941, là con đẻ của ông Nguyễn Văn Bình và bà Trần Thị Lý. Sau khi ông Bình mất, năm 1947 mẹ của bà tái giá. Bà trực tiếp chăm sóc em là liệt sĩ Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1944”.
2019-11-24 15:29:59

Hỏi: Căn cứ giải quyết chế độ người bị nhiễm chất độc hóa học

Bố tôi đi bộ đội, đóng quân tại chiến trường miền Nam, thuộc vùng bị rải chất độc da cam. Trước đây bố tôi đi khám được kết luận mất trên 81% sức khỏe, nhưng không có con ảnh hưởng nhiễm chất độc nên không được hưởng chế độ. Bố tôi có đầy đủ giấy tờ.
2019-11-24 15:26:01

Hỏi: Thương binh, bệnh binh được hỗ trợ thêm 200.000 đồng/ngày lễ, tết

Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động trên 81% có được hỗ trợ ăn thêm ngày lễ như các đối tượng nêu tại Điểm c, Khoản 1, Điều 9 trong Thông tư số 101/2018/TT-BTC không? Thông tư nêu như vậy có bỏ sót đối tượng không?
2019-11-24 15:16:32

Hỏi: Trường hợp nào được cấp thẻ BHYT người có công?

Tôi là thương binh loại A, hạng 4/4 thì có được hưởng BHYT mã CC dành cho người có công không?
2019-11-24 15:10:06

Nghệ An: Xuất hiện nhóm người dùng chiêu trò bán Hồng Sâm núp bóng quà tặng

Bằng hình thức tinh vi tổ chức hội nghị khách hàng dành cho phụ nữ nội trợ từ 40 đến 75 tuổi, thông qua việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm... Một nhóm gồm có 7 người chưa rõ thuộc đơn vị nào, từ đâu đến..? đã thuê hội trường khách sạn Thông Đỏ tại đường tránh Vinh, khối 2, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) để dụ dỗ hàng trăm người dân sống quanh vùng tham gia sự kiện và mua sản phẩm với chiêu trò bán hàng núp bóng quà tặng.
2019-11-24 15:09:14

Chi trả trợ cấp ưu đãi người có công qua bưu điện: Tạo sự hài lòng với các đối tượng hưởng chế độ

Sau 2 năm triển khai thực hiện Quyết định số 91/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc phê duyệt Phương án tổ chức chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống Bưu điện trên địa bàn tỉnh bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách 'đền ơn đáp nghĩa' của Đảng, Nhà nước đối với người có công (NCC) với cách mạng.
2019-11-24 15:08:12